Chọn vở học sinh phù hợp nhất

   In ấn vở ngày nay được rất nhiều các tổ chức áp dụng không chỉ tạo sự khác biệt mà còn giúp người tiêu dùng dễ nhận dạng được các tổ chức từ đó lựa chọn mua các sản phẩm. Vở trường là một sản phẩm đặc biệt được in ấn logo, hình ảnh, tên trường cũng như thông điệp mà nhà trường muốn truyền đạt đến học sinh của mình.

      Để có một cuốn vở hoàn chỉnh mang niềm tự hào của nhà trường đến với các bạn học sinh phải trải qua rất nhiều quá trình từ việc lên ý tưởng, phác thảo thiết kế mẫu mã kiểu dáng, lựa chọn hình ảnh màu sắc sao cho phù hợp với thông điệp cũng như yêu cầu của nhà trường, bìa vở phải dày dặn mang đầy đủ các thông tin về trường nhưng không quá đơn điệu hoặc quá nhiều thông tin, hình ảnh gây rối mắt cho người sử dụng, mặt trước bìa sẽ in logo, hình ảnh, tên của nhà trường mặt sau sẽ in quá trình lịch sử hoặc những câu trâm ngôn về nhà trường hay về văn hóa đạo đức học đường. Nhà trường luôn đặt in vở với loại giấy có độ trắng, bóng vừa phải, không giống như một số giấy vở bán trên thị trường là những loại giấy quá trắng sẽ dễ bị lóa mắt và làm tăng thêm khả năng cận thị. Vở trường thường là loại giấy có độ mịn rất cao và định lượng từ 70g đến m2 trở lên, giấy phải đẹp bền màu không bị thấm hay nhòe mực khi viết.

     

     Mỗi cuốn vở là một món quà vô cùng ý nghĩa mà nhà trường đem đến cho các thế hệ học sinh của mình nó mang hình ảnh của trường quảng bá rộng khắp để ai cũng biết đến tên trường, thể hiện sự tự hào của mỗi người khi viết trên tay những cuốn vở mang tên ngôi trường mình đã nhiều năm đèn sách. Nó còn là phần thưởng trong những dịp cuối năm tặng cho các bạn có thành tích suất sắc trong học tập trong các cuộc thi do nhà trường tổ chức. Tạo ra sự đồng bộ và thống nhất trong quá trình quản lý cũng như trong công tác giảng dạy của nhà trường.

        Bên cạnh việc lựa chọn vở trường thì các bạn học sinh cũng nên chọn một số loại vở cần thiết khác được bày bán rộng rãi trên thị trường như các cuốn vở luyện chữ, có ôli dòng kẻ, những cuốn vở giáo án, giấy vở với đung lượng trang lớn, dòng kẻ phù hợp giúp chúng ta dễ dàng thống kê kiến thức trong quá trình học tập. Hay sử dụng những cuốn sổ tay, sổ da cao cấp với nhiều kiểu dáng bắt mắt, hình thù ngộ nghĩnh phù hợp với nhiều lứa tuổi, màu sắc bắt mắt đa dạng phong phú giúp chúng ta ghi chép vắn tắt các ghi nhớ, bài học cần lưu ý trên lớp, công việc hàng ngày một cách nhanh chóng và tiện lợi.

      Tự hào là công ty in ấn và sản xuất các loại sổ tay, sổ da, vở trường, giấy vở cao cấp chất lượng chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chuyên biệt đáp ững tối đa nhu cầu của khách hàng khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi. Hãy gọi điện ngay để đặt hàng và hưởng những dịch vụ ưu đãi từ công ty của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI KIỀU TRANG

Trụ sở chính: 90C/1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0914176899 -  0973878686

Email: kieutrangcompany@gmail.com

Website: kieutrang.com.vn