Địa chỉ in giấy vở uy tín

     Vở học sinh là một ấn phẩm không thể thiếu đối với ngành giáo dục cũng như đối với các bạn học sinh. Hiện nay nhiều trường đã lựa chọn việc đặt in giấy vở mang màu sắc riêng của trường mình để có sự thống nhất chung về chất lượng tạo sự tự hào về ngôi trường mình đang theo học cho các bạn học sinh.

      Là một trong những cơ sở uy tín chuyên in ấn các loại sổ tay, giấy vở viết đem lại sự thoải mái tiện dụng cho khách hàng qua từng sản phẩm vở học sinh được sản xuất và đặt in tại công ty TNHH và thương mại Kiều Trang luôn đảm bảo các tiêu chí sau:

 

  1. Chất lượng giấy cao cấp:

  - Luôn đảm bảo về chất lượng, các loại giấy trong sản phẩm của Kiều trang có độ trắng tự nhiên, đặc biệt không gây lóa mắt, không thấm mực, nhòe mực, bền màu trong quá trình sử dụng (chống lóa và mỏi mắt )

- Chất liệu in giấy vở luôn được chọn lọc và kiểm định nhập từ các cơ sở uy tín cao nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng giá thành hợp lý phù hợp với người sử dụng.
  - Độ dày của giấy gồm nhiều loại định lượng khác nhau : 58 - 60 - 70 - 80 - 100 g/m2. Tạo cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khi sử dụng sản phẩm và phù hợp với nhiều đối tượng.2. Thiết kế, mẫu mã phù hợp với tiêu chí của từng loại khách hàng:

   Các đơn đặt hàng gửi về cho chúng tôi sẽ được chúng tôi đáp ứng trong từng mẫu thiết kế của mình về kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã. Tùy thuộc vào từng đối tượng tổ chức và khách hàng thông điệp muốn truyền tải thông qua các sản phẩm mà mình muốn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẵng sàng tư vấn những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

VD: các trường học thường sẽ đặt in giấy vở mang phong cách trang nhã, đơn giản với  logo và màu sắc đặc trưng của trường gây được ấn tượng với các học sinh, sinh viên đã đang và sẽ theo học ở nhà trường. Chúng tôi sẽ lắng nghe yêu cầu của trường từ đó đưa ra các mẫu thiết kế phù hợp để tạo nên một sản phẩm chất lượng cao
3. Công nghệ in ấn & gia công hiện đại với các thiết bị máy móc công nghệ cao luôn đảm bảo cho chất lượng in đẹp & ổn định, gia công chắc chắn tính thẩm mỹ cao và giúp giá thành sản phẩm luôn ở mức cạnh tranh tốt nhất so với các doanh nghiệp cùng ngành.

4. Gía cả phải chăng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng đều có thể mua và sử dụng sản phẩm.
 

Phương thức giao hàng:

-        Giao hàng miễn phí tận nhà với các đơn hàng lớn.

-        Vận chuyển qua các phương tiện xe chở hàng hoặc qua các dịch vụ chuyển phát nhanh đối với các đơn hàng ở xa.

 

  Thông tin tham khảo hữu ích : Hướng dẫn in vở học sinh như ý.

 

     Kiều Trang doanh nghiệp uy tín trong lực vực in giấy vở và cung cấp các mặt hàng vở học sinh, sổ da, sổ tay cao cấp. Hãy trở thành những khách hàng trung thành của chúng tôi để được hưởng những dịch vụ và ưu đãi tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI KIỀU TRANG

Địa chỉ: 90C/1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 0914176899; 0973878686

Email: kieutrangcompany@gmail.com

Website: kieutrang.com.vn