GIÁ SỔ DA CAO CẤP RẺ NHẤT HÀ NỘI

      Ngày nay khi những cuốn vở viết trở nên vô cùng thông dụng với tất cả các đối tượng khách hàng thì sự xuất hiện của các loại sổ da, sổ tay lại gây được ấn tượng mạnh mẽ và thu hút người tiêu dùng sử dụng. Gía sổ da cao cấp rất phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và mang lại rất nhiều công dụng.

     Mỗi loại sổ được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau tương ứng với nó là chi phí và giá cả của nó trên thị trường. Các loại sổ nhỏ, vừa và to tùy thuộc vào mục đích của người sử dụng kèm theo đó là chất lượng của sản phẩm. Với mỗi mức giá sản phẩm hướng tới đối tượng tiêu dùng khác nhau.

        Mức giá sổ da cao cấp tiện ích ở loại trung bình đối tượng chủ yếu là học sinh – sinh viên, người chưa có thu nhập hoặc thu nhập thấp. Mức giá vừa là những đối tượng có thu nhập trung bình hoặc những người có nhu cầu cao hơn về sản phẩm và có khả năng chi trả cho nhu cầu đó. Mức giá cao hướng tới đối tượng khách hàng cao cấp, có thu nhập cao, có yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm.

 

Gía sổ da cao cấp

   

        Gía Sổ da cao cấp sổ tay tiện ích không cao hơn nhiều so với các sản phẩm giấy, vở trên thị trường. Khác với các loại vở viết thông thường chỉ có dòng kẻ và bìa vở được thiết kế nhiều hình mẫu màu sắc khá bắt mắt thì sổ tay, da mang lại cho người sử dụng sự tiện lợi, thoải mái, thiết kế tinh tế màu sắc trang nhã lịch sự, nhỏ gọn dễ mang theo đến bất kỳ đâu, không tốn diện tích mà thông tin lưu trữ trong sổ rất có hệ thống nhờ các mẫu giấy được sử dụng chuyên biệt trong từng loại sổ.

       Các sản phẩm của chúng tôi đều có sẵn các mẫu thiết kế riêng. Nếu bạn không hài lòng về mẫu mã của chúng tôi hoặc bạn muốn tạo nên một cuốn sổ mang phong cách của riêng mình chúng tôi luôn sẵn lòng cung cấp các dịch vụ làm sổ theo yêu cầu. khách hàng gửi bản thiết kế sơ khảo về đường giây nóng cho chúng tôi hoặc nếu các bạn chưa có mẫu thiết kế sẵn hãy nói những nhu cầu của bạn về sản phẩm mình mong muốn đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty sẽ tư vấn và vẽ cho bạn một bản thiết kế ưng ý nhất. Gía sổ da cao cấp theo yêu cầu cao hơn nhiều so với các mẫu sản phẩm sẵn có của công ty nên bạn sẽ phải chi trả một khoản chi phí lớn hơn cho sự khác biệt hóa về nhu cầu này.

 

Bài viết hữu ích có liên quan :

1. Thông tin hữu dụng về sổ da cao cấp

2. Cách chọn mua sổ da cao cấp vừa ý

   
Bạn đang tìm kiếm cho mình một cuốn sổ da đẹp, phong cách phù hợp với bản thân và nhu cầu của bạn cũng như biến nó trở thành món quà đầy ý nghĩa dành tặng những người mà bạn thương yêu. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hưởng các dịch vụ ưu đãi cũng như sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá sổ da cao cấp rẻ nhất Hà Nội. 

 

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI KIỀU TRANG

Email: kieutrangcompany@gmail.com

Website: kieutrang.com.vn

Hotline: 0973. 87. 8686 – 0914.17.6899      

Địa chỉ: Số 4 ngõ 315 Nguyễn Khang- Yên Hòa- Cầu Giấy- Hà Nội.