Làm sổ đặt theo yêu cầu

       Hiện nay, rất nhiều công ty muốn xây dựng một chiến lược quảng bá lâu dài và tiết kiệm chi phí. Một trong những cách ghi dấu ấn được nhiều công ty áp dụng đó là việc tặng sổ tay làm quà cho khách hàng, cho đối tác. Để thực hiện được chiến dịch này sổ đặt theo yêu cầu là một lựa chọn tối ưu.

 

Bài viết xem thêm hữu ích khác : Cách chọn sổ tay cao cấp phù hợp.

                                                     THÔNG TIN HỮU DỤNG VỀ SỔ DA CAO CẤP.

 

    Hướng dẫn làm sổ đặt theo yêu cầu:

        Bạn cần đặt một số lượng lớn sổ tay, sổ da để dành tặng cho các đối tượng khách hàng hoặc đối tác. Bạn muốn in thương hiệu hoặc thông điệp của công ty lên trên những cuốn sổ tay dành tặng cho khách hàng để thực hiện chiến lược marketing của mình. Điều này hoàn toàn đơn giản, bạn chỉ cần bạn lên kế hoạch, gửi kiểu mẫu, thông điệp, lo go, hình ảnh của doanh nghiệp và bản thiết kế về cuốn sổ đặt theo yêu cầu mà bạn muốn về kiểu dáng, mẫu mã, kích thước màu sắc đến Công ty mà bạn đặt in, chỉ vài ngày sau bạn có thể nhận được sản phẩm như mong muốn.

      Sổ tay quà tặng thường được chia thành ba phần chính: bìa sổ, còng sổ và ruột sổ. Phần bìa: sổ được làm từ các loại da cao cấp, giấy cứng hoặc bìa nhựa rất bền và chắc chắn trên bìa có in những hình ảnh về công ty hoặc logo tạo cho khách hàng cảm giác thân thiện. Phần còng sổ: có thể dễ dàng tháo lắp khi khách hàng có nhu cầu có còng sổ bằng lò xo, bằng da hoặc bằng giấy cứng dán bằng keo đa lớp. Phần ruột sổ: là nơi lưu trữ những thông tin nội dung mà khách hàng ghi chép. Phần ruột thường sẽ có thông tin công ty, lo go công ty, lịch 12 tháng,....giấy  viết bên trong ruột sổ đặt theo yêu cầu tiện ích cũng rất quan trọng phải đảm bảo bền màu, độ sáng phù hợp, dày đặn có thể thích ững với nhiều loại mực khác nhau, các dòng kẻ được sắp xếp ngay ngắn phù hợp trên đầu mỗi trang sổ có in ngày tháng năm để người sử dụng dễ dàng theo dõi tiến độ công việc của mình.

     Mỗi một cuốn sổ là một thông điệp mà các doanh nhiệp muốn gửi gắm đến những đối tượng khách hàng của mình đặc biệt là những cuốn sổ có in hình ảnh, lo go của công ty càng thể hiện sự chuyên nghiệp và sự hân thành của các doanh nghiệp.Những phần thông tin này sẽ rất quan trọng và bổ ích cho khách hàng, vì nhờ những thông tin đầy đủ và chi tiết về công ty, sẽ giúp công ty của bạn ghi được dấu ấn lâu hơn đối với khách hàng và đối tác khi sử dụng các sản phẩm của bạn.

       Là một doanh nghiệp chuyên sản xuất và nhận in sổ tay đặt theo yêu cầu Công ty hiện đang sản xuất và in 3 loại sổ tay chính: sổ tay quà tặng cao cấp,  sổ tay quà tặng trung bình và sổ tay quà tặng giá rẻ. Tùy theo chiến lược của Công ty mà khách hàng có thể lựa chọn quà tặng hợp lý.

     Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu đặt số lượng lớn, Công Ty TNHH in và Thương mại Kiều Trang sẽ có nhiều ưu đãi hơn về giá cả cũng như dịch vụ.

Nhận làm sổ đặt theo yêu cầu, liên hệ để có được sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng nhất.

   

Công Ty THHH in và Thương mại Kiều Trang

Trụ sở chính: 90C/1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0914176899; 0973878686

Email: kieutrangcompany@gmail.com

Website: kieutrang.com.vn