Lựa chọn giấy vở giá rẻ cho năm học mới

        Mỗi một cuốn vở là nơi lưu giữ những tri thức trong suất quãng thời gian học tập miệt mài trên ghế nhà trường. Để con có một khởi đầu thật tốt và thuận lợi cho năm học mới, các bậc phụ huynh và học sinh cần phải cân nhắc kỹ càng khi lựa chọn các đồ dùng học tập, đặc biệt là việc lựa chọn vở viết cho trẻ để dễ sử dụng và phù hợp với lứa tuổi. Sau đây là cách lựa chọn giấy vở giá rẻ.

     các bài viết tham khảo khác : Cách để mua được vở học sinh giá rẻ Hà Nội.

Chất liệu giấy tự nhiên

    Với mỗi loại vở viết nhà sản xuất sử dụng những mẫu giấy khác nhau. Những cuốn vở sáng trắng thường bắt mắt và tạo cảm giác thích thú cho các bậc phụ huynh do nhầm tưởng giấy càng trắng sáng thì chất lượng càng tốt. khi viết dưới ánh đèn thì những cuốn vở sáng trắng sẽ gây ra các tác động làm lóa mắt, mỏi mắt cho trẻ. Do vậy, để không làm ảnh hưởng tới thị lực cũng như tốc độ viết (do bị lóa), thì các bậc phụ huynh nên chọn những loại giấy vở giá rẻ chất lượng có độ trắng sáng tự nhiên và chất liệu giấy ăn mực, không nhòe, giấy phải dày dặn tránh hằn chữ sang các trang khác thích hợp sử dụng cho nhiều loại bút.

Gáy vở bền và tiện dụng

    Thông thường, khi mua vở cho trẻ các bậc phụ huynh thường chỉ chú ý đến chất liệu giấy, mẫu mã bìa vở có đẹp hay không có phù hợp với sở thích của trẻ không mà ít khi chú ý đến gáy vở. Khi lựa chọn những loại vở đóng gáy bằng kim bấm vở thường sẽ bị phồng lên mỗi khi mở trang, gây khó khăn khi viết và khi vẽ, những loại vở này sử dụng được một thời gian ngắn rất dễ bong bìa, các trang giấy sẽ bị long và rách dần. Để vở luôn được phẳng đẹp, tươm tất và nguyên vẹn khi sử dụng thì các bậc phụ huynh nên chú ý đến gáy của các loại giấy vở giá rẻ khi chọn mua, nên chọn những loại vở có gáy ép keo đa lớp (cuốn vở vuông vắn như cuốn sách) sẽ chắc và bền hơn so với những loại vở đóng bằng gim bấm rất nhiều. Đồng thời, khi lật trang trẻ chỉ cần vuốt nhẹ là quyển vở đã phẳng, giúp trẻ dễ dàng sử dụng.

Trang giấy có dòng kẻ giúp dễ trình bày

    Tùy vào từng đối tượng học sinh lại có sự lựa chọn sử dụng loại vở khác nhau. Có vở kẻ ngang, vở kẻ ô-li hoặc kẻ caro. Vở kẻ ô – li hay kẻ caro thường sử dụng cho các bạn học sinh ở độ tuổi tiểu học để các em luyện chữ từ những chữ cái đơn giản đến phức tạp cũng như dễ trình bày các bài học một cách ngay ngắn khoa học không bị lạc dòng hay viết không đúng cỡ chữ yêu cầu. Còn với các đối tượng học sinh ở lứa tuổi từ trung học cơ sở trở lên sử dụng vở kẻ ngang là chủ yếu đo nhu cầu viết nhanh lượng kiến thức lớn trong mỗi buổi học.

           Để có những sản phẩm chất lượng và mẫu mã đẹp mắt phù hợp với nhu cầu hãy trở thành khách hàng của công ty chúng tôi luôn cam kết đem đến cho người tiêu dùng sự thỏa mãn tối ưu nhất thông qua chất lượng dịch vụ cao cấp. Trên đây là những gợi ý về cách lựa chọn giấy vở giá rẻ hy vọng sẽ giúp cho các bậc phụ huynh có những lựa chọn đúng đắn.

 

 CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI KIỀU TRANG

Trụ sở chính: 90C/1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0914176899 - 0973878686

Email: kieutrangcompany@gmail.com

Website: kieutrang.com.vn