THÔNG TIN HỮU DỤNG VỀ SỔ DA CAO CẤP

Sử dụng sổ tay đang là một trong những nhu cầu của nhiều khách hàng ở mọi lứa tuổi đặc biệt là lứa tuổi học sinh và sinh viên. Đối với nhiều người một cuốn sổ da cao cấp  đã dần trở thành một người bạn không thể thiếu trong mỗi cuộc họp, trên bàn làm việc hay trong những cuộc gặp gỡ đối tác.

Thông tin hữu dụng về sổ da cao cấp tại Hà Nội

     Mỗi cuốn sổ là một thông điệp thể hiện cá tính khác nhau với từng đối tượng sử dụng. Với các đối tượng học sinh, sinh viên những cuốn sổ nhỏ nhắn, đáng yêu có nhiều hình trang trí, màu mè đặc sắc luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Sổ da cao cấp lại được đa số các khách hàng là người đã đi làm hoặc đã có gia đình sử dụng màu sắc không quá bắt mắt trang trí không quá cầu kỳ chỉ với những tấm da màu được thiết kế trang nhã nhiều kiểu dáng sang trọng tạo cho người sử dụng cảm giác chuyên nghiệp mà không khoa trương.

sổ da cao cấp

Xem thêm một số tin tức liên quan:

1. Sổ da cao cấp Hà Nội tiện ích

2. Cách chọn mua sổ da cao cấp vừa ý

        Sổ được làm bằng chất liệu da cao cấp với đa dạng mẫu mã như : sổ da trơn, sổ da thô, sổ da khóa, sổ nhớ … kích thước: không giới hạn về cỡ sổ có thể to, nhỏ, vừa. Màu sắc phong phú cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Bìa sổ thiết kế tinh tế dày dặn với một lớp da bao bọc bên ngoài thể hiện kiểu dáng và phong cách của sản phẩm chúng tôi muốn đem lại cho người sử dụng. Phần giấy viết bên trong mỗi cuốn sổ cũng được thiết kế rất đẹp và bắt mắt tùy thuộc vào từng mẫu mã khác nhau. Có loại giấy in màu, giấy kẻ ngang, giấy A4, giấy lụa…

         Với nhiều kích cỡ khác nhau sổ da cao cấp hữu dụng, tiện ích có thể dễ dàng mang theo đến bất kỳ đâu mà bạn muốn giúp bạn ghi chép các thông tin, lịch làm việc, các kế hoạch dự án của bạn trong dài hạn hoặc ngắn hạn, ghi những chú thích nhỏ về bài học thay thế những miếng giấy nhớ dán đầy những mặt tường nhà bạn, nơi bạn có thể gửi gắm những tâm tư tình cảm viết những dòng lưu bút cho bạn bè, người thân hay trở thành những cuốn nhật ký của riêng bạn theo suất chặng đường dài của bản thân.

       Ngoài những mẫu mã có sẵn để khách hàng có những sự thỏa mãn tốt nhất chúng tôi cung cấp các dịch vụ làm sổ theo yêu cầu. Khách hàng gửi về cho chúng tôi những bản tự thiết kế hoặc những yêu cầu của họ về cuốn sổ mà họ mong muốn sở hữu chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn và lên mẫu thiết kế cho họ.

Sổ da cao cấp chất lượng của chúng tôi có mặt ở hầu hết các cửa hàng bán buôn, bán lẻ, các hiệu sách trên thị trường với giá cả phải chăng phù hợp nhiều đối tượng khách hàng  mẫu mã đa dạng phong phú chúng tôi luôn đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm cao cấp nhất.

        Ngoài sổ da cao cấp, Kiều Trang chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm giấy vở, vở học sinh. Hãy trở thành một trong những khách hàng trung thành của chúng tôi để sử dụng những dịch vụ ưu đãi tốt nhất.

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI KIỀU TRANG

Email: kieutrangcompany@gmail.com

Website: kieutrang.com.vn

Hotline: 0973. 87. 8686 – 0914.17.6899      

Địa chỉ: Số 4 ngõ 315 Nguyễn Khang- Yên Hòa- Cầu Giấy- Hà Nội